Vitamins (2nd trimester)

Hello mga mommies, ano po ang mga prenatal vitamins niyo sa 2nd trimester? Need pa rin po ba ang folic acid? Thank you. #1stimemom #1stimemom #pregnancy

2 Replies

yes momsh, may folic acid pa rin prescribed ng OB ko bukod sa ibang prenatal vitamins like calciumade and obimin plus. consult your OB po kung ano best prenatal vits for you momsh.

saken OBNate at folic acid sabi sa tga center basta hiyang daw okay daw yan