Skin Asthma

Hello po, may skin asthma po si baby at Cetaphil Pro AD Derma ang prescribe ng Pedia nya from wash to moisturizer. Natural lang po ba na hindi agad2 nakukuha ang red sa skin nya? Baka po may iba pa kayong ma suggest na pwede kay baby.

13 Replies

Oo nman,tayo nga pag gumamit ng beauty products di agad2x makikita ang epekto. Wait mo lang sis,wag mo basta2x papalitan or gagamit ng ibang product. Baka mas lalo sumama skin ng baby mo.