Not pregnant

Hello po sino same case kopo dito na mag 3 mos napo si baby this coming nov. 8 never pa naman kami nag do ng partner ko then mga 1 month after ko manganak nag kaka spotting ako redish minsan brown natagal sya ng 3 days tas mawawala ulet then next month ganun ulet ? :( Ano po kaya to ? Btw po pure breastfeed po

2 Replies

same po tayo..sabi kase ng ob ko pag pure breastfeed di masasabi kung kelan magkakamens ng tunay eh...ngayon nov. di pa ako nagkakaron pero oct. meron ako pa patak patak lang august din po ako umanak

baka po menstration... best po magpacheck up po kayo para makasigurado

Related Articles