Lost of smell and taste

Hi po, sino po sa inyo nakaranas lagnatin at mawalan ng panlasa at pang amoy? Ano po ginawa nyo? Pa advice naman po please! Bakit kaya ganon, wala na naman akong lagpat pero medyo makati lalamunan ko at yong laway ko clear na sticky.. Pa help naman po. Salamat! #pregnancy #pleasehelp

27 Replies

Common din talaga yan mamshie sa mga preggy like ngaun sobrang init ng panahon. Eat healthy food WAG NA WAG MAG TAKE NG ANY MEDICINE na hindi RESETA NI OB. Kahit wala po u panlasa pilitin mo po kumain para may lakas kau ni baby. Tama ung sinasabi nila SUOB para lumabas ung init ng katawan mo mamshie and ma preskuhan ka after mo mag suob. And lagi sana masabaw ung ulam mo para makahigop ka po malaking tulong din un lalo na para pawisan ka po mahirap talaga mag kasakit ang preggy lalo na sa panahon ngaun😔 kaya keep safe everyone!❤️🙏🏻

hello po! salamat po sa mga comments nyo! after 2 weeks naging ok na po ako thanks God.! everyday and every night po suob ko, then water. unti2x din bumalik panlasa ko sa hot water with luya po at konting asin.. pagnagpcheck up kasi covid talaga ang symptoms pagsinabing walang pang amoy at panlasa. kaya kinakabahan din po ako.

magsuob ka mamomy tas wag kang magppahangin. s gabi mo po gawin pra mkpagpahinga ka. then kmain k ng prutas khit wla kang panlasa kc mbaba ang immune system mo po. tas kmain s tmang uras wag indahin ung sakit pra mblis k pong gumaling. kauspin mo dn c baby n magpakatatag po. kc kwawa c baby hbang ngkakaskit k nddamay c baby po.

Same here nilagnat ako then nanginginig ako uminom lang po ako ng biogesic safe naman daw po sa preggy yun tsaka ako pinainom ng buko juice ng ob ko nawala din po agad at di natuloy yung pag kakaroon ko ng plema sa lalamunan

suob lng po gawin nio inom ka po ng pinakuluang dahon ng malunggay halo mo sa gatas pra d mo malasahan 2x a day ka mag malunggay kain ka rin prutas mag ubas k yan lng din ginwa ng pamilya ko ng mag ka sign cla ng covid..

Ako po. More on kain lang ng gulay at sabaw po lalo na yung malunggay. Tapos inom ka maligamgam na tubig na may luya o salabat momsh. Wag mo din kalimutan vitamins niyo po. Yan lang ginawa ko tapos nawala din agad.

3y ago

pwde din un remedy mo momshie. gnyn din ako nun po

Been there momsh. 3/4 days nawalan ako ng panlasa at pang amoy nung nasa 2nd trimester ako. Nilagnat din ako ng very slight. Nag water therapy lang ako. di ako uminom ng gamot kasi di ako nakapag consult sa OB

naranasan ko po yan for 2weeks pinag lukuto lang ako palagi ng asawa ko ng masabaw n ulam at nag take lang ako ng ascorbic at enough rest nawala naman.

Same po, nilagnat ako for 1day due to severe na sipon tapos nawalan ako ng panlasa at pang amoy. Nag pa swab naman kami negative naman. 2 weeks na nga 'to eh.

3y ago

gnun po tlga momy gnyn din po ako. 2weeks then pbalik2 ung lagnat. eat healthy foods, fruits at magsuob po tlga the best

Same here. Ilang days na walang pang-amoy at panlasa. Nag steam lang ako sa face. Then uminom ng lemon juice with honey. Thank God I'm okay. 😊