Lost of smell and taste

Hi po, sino po sa inyo nakaranas lagnatin at mawalan ng panlasa at pang amoy? Ano po ginawa nyo? Pa advice naman po please! Bakit kaya ganon, wala na naman akong lagpat pero medyo makati lalamunan ko at yong laway ko clear na sticky.. Pa help naman po. Salamat! #pregnancy #pleasehelp

27 Replies

pa check up ka po sis kasi kung ordinary flu lang d nmn totally nawawala ang panlasa. baka covid pray. for healing to the Lord. Godbless

For how many days na po? I suggest na mag pa swab kayo to be safe... Kasi ganyan po nag start COVID ko... Fever after 3 days.

Eat healthy foods mommy like gulay at prutas. Mag salabat ka tapos try mo suob. Kelangan malakas resistensya mo mommy.

aq nung una nilagnat,after 2 days sinipon, kinabukasan nawalan ng panlasa at pang-amoy pero 2 days lang din yun

may suob ka 2x a day. tapos uminom ka ng maligamgam na luya or lemon. super effective

mag suob ka 2x a day tapos inom ng pinakuluang luya or lemon

suob po mamsh inom tubig na may lemon at honey at turmeric

kain kapo maraming gulay at prutas . tapos magsuob kapo

suob, salabat at kain ka ng mga prutas at gulay.

3y ago

momsh ano po suob?

Sis pa pcr test kana baka covid yan