Lost of smell and taste

Hi po, sino po sa inyo nakaranas lagnatin at mawalan ng panlasa at pang amoy? Ano po ginawa nyo? Pa advice naman po please! Bakit kaya ganon, wala na naman akong lagpat pero medyo makati lalamunan ko at yong laway ko clear na sticky.. Pa help naman po. Salamat! #pregnancy #pleasehelp

27 Replies

Same here. Ilang days na walang pang-amoy at panlasa. Nag steam lang ako sa face. Then uminom ng lemon juice with honey. Thank God I'm okay. 😊