Anterior Placenta

Hello po, sino po sa inyo ang Anterior Placenta and high lying po? Normal niyo po bang naideliver si baby or CS po? May nabasa lang ako na may chance kasing ma-CS ang anterior ☹️ kabwanan ko na and anterior placenta sakin. Gusto ko sana inormal delivery si baby ko.

1 Reply

High lying mommy ibig sabihin hnd mababa ang matres mo at safe si baby.. Pag low lying naman kabahan ka na kasi kadalasan ng mga nakukunan un.. Ako high lying normal ko naman baby ko

4y ago

No problem