Anterior Placenta

Sino po ang na-diagnose na anterior placenta? May chance pa kaya mag normal? Ayoko kasi sanang ma CS kung maaari ?

12 Replies

Anterior and posterior po yung 2 na klase na makikita sa utz. Yun lang po ay kung nasa harap o likod yung placenta nakaposisyon. No need to worry po kasi normal lang yun. Nilolocate lang po sa utz kung nasan ang placenta at kung high lying pa po siya. :)

pwede naman daw talagang normal pag anterior placenta sis. yung downside lang naman ng mga anterior placenta e hindi mo masyadong ramdam yung galaw ni baby dahil parang naka-palaman or parang foam yung placenta between kay baby at sa balat natin

Normal naman ang anterior placenta. Anterior din ako pero high lying naman. Ang advantage lang daw ng posterior placenta eh mas mafifeel mo movements ni baby. And ang may possibility na ma cs eh yung placenta previa.

As long as naka cephalic position si baby, don’t worry mommy. Tiwala lang kay baby 🥰

Sa akin anterior placenta wala naman nabanggit c OB na di mgnda.. naka position c baby

No problem naman kung anterior placenta basta nakaposisyon si baby

Anterior placenta high lying po sakin. Cephalic naman po si baby

sakin po kasi lowlying placenta po