Nakatagilid Si Baby.

Hi po, sino po nakaranas na malapit na maglabor pero si baby nakatagilid paden? Nag pacheck up po kami kanina, 3cm na ko so anytime pwede na ko manganak. Pero si baby po yung posisyon nya nakatagilid paden, dapat daw po nakadapa ung style ng ulo. Pag di daw po yumuko or dumapa si baby possible ma CS ako. Sino po naka experience na ng ganon? At ano po ginawa nyo? Anyone please? Thanks po.

1 Reply

Hello momsh. Im 33 weeks pa lang pero natanong ko na yan sa OB ko if di pa ready to engage position ni baby. Drink po marami water and lakad2 ka po pra mag change sya ng position. Galaw2 po kayo pra maramdaman din ni baby movements mo at mag move din sya. If di po effective sa inyo,seek help po kayo sa doctor/OB nyo alam po nila imaneuver position ni baby..

5y ago

You're welcome po! Godbless