Nakatagilid matulog

Okay lang po na after dumede ni baby (sidelying po kami), hayaan lang sya na nakatagilid kasi nakatulog na? Sabi kasi ng MIL ko nung nakita nya na binuhat ko pa si baby if ever na magburp okay lang daw na hayaan ko syang nakatagilid kasi nga nakatulog na. #ftm

1 Reply

ilang mons na po c baby Mii? ako kasi ngstart side lying 3mons na . pero binubuhat ko parin kpg mgpaburp , kasi minsan ngbburp din tlga Sila.

11mo ago

3 months na rin po. minsan po naririnig ko sya kusang magburp pero minsan hindi lalo na pag mahimbing na tulog nya. sabi ng mil ko okay lang daw as long as nakatagilid sya. sure po bang okay yun?