NAWALAN NG PANG AMOY AT PANLASA

Paggising ko nalang nung nakaraan sabado ay nawalan nako ng pang amoy at panlasa. Nagsimula ko to mapansin nung kumakain na ako hindi ko malasahan at maamoy ang pagkain. Hindi naman ako nilagnat hanggang ngayon. Malakas din ako kumain at hindi naman ako nahihirapan huminga pero meron akong ubo. 4days ko na ngayon walang pang amoy. sa panlasa naman ang nalalasahan ko lang ay matamis,mapait. Nagawa ko na yun mga home remedy. Bakit di pa den bumabalik ang pang amoy at panlasa ko?

10 Replies

ganyan din po ako momsh 1week walang pang amoy.. tumawag po ako sa doctor advice po niya ipractice ko araw araw ang pang amoy ko.. umaamoy ako ng matatapang tulad ng omega, kape, perfume, Katinko every 3hours.. 1minute unterval kada isang amoy.. like kape muna wait 1minute then perfume namn.. ganun po every 3hours.. tapos nagdidis infect po ako ng ilong.. listerine or plax.. ipatak mo sa ilong mo 3 times yung aabot sa lalamunan.. ganun din po gawa ko araw araw.. awa ng Dios unti unti bumalik pang amoy ko

same po ng nangyare saken . nawalan ako ng pangamoy at panlasa , nakakaamoy ako pero ung matapang na amoy lng sa panlasa nman po same na same sau . iniinom ko lng po vitamins ko tapos nakain mga prutas . awa ng dyos ok na po pakiramdam ko ngaun . almost 10 days dn ako nwalan ng pangamoy at panlasa , pray lng po palge at wag magpastress msyado . pagdadasal ko dn po na sana gumaling kna

3y ago

ako po wla pang vaccine kc natatakot ako sa side effects balak ko after na manganak

same po ng nangyari sa akin. after 10 days yata bumalik panlasa ko pero ung pangamoy medyo nagtagal. isolate ka lang po, take vitamins, more more water at eat healthy saka avoid negative thought. More importantly, pray lang po kayo palagi.

Ako din walang pang amoy. Nauna sipon nong Monday pero one side lang ng ilong ko tas Tuesday clogged nose na ako then Thursday nawalan na ako pang amoy until now. Nag take na din ako cetirizine. Tas may random ubo lang na may plema. 😬

mag pa swab po kayo baka po positive kayo sa covid ganyan po nangyari sakin til now after quarantine wla padin po ako panlasa..for the safety din po ng family nyo n kayo nadin po salamat

same dpt mangangank nko now, tpos positive ako sa swab pero ng pa pcrt test ako 5k un bukas p result huhuhuhu sna negative gsto Kuna mkaraos pero wla ako symptoms😭

3y ago

pano po kung positive pa rin saan ka po manganganak? may irerecommend ba sila kung saan.

Don't panic, mommy, pero baka po a mild case of Covid. Best to get a test now para sure ka and your family.

3y ago

Kung kelam nabakunahan tsaka naman ako nagkaganto. Nung di pa ako nagpabakuna wala naman nangyayare sken ganto. First time ng buhay ko mawalan ng pang amoy at panlasa

magmumog po kayo ng warm water na may salt or mouth wash po babalik po ang panlasa niyo momsh.

okey npo Kyo ngyon? nangank Po Kyo or ngpaswab?

ubo at sipon po is symptoms ng covid