ASK PO KO

Upper Adominal pain normal lang po ba sobrang sakit po kase nya tipo pag pindot sobrang sakit tapos pag nakahiga ang hirap tumagilid kase kikirot 32 weeks na po ako

1 Reply

upper abdomin po ? ung sa ilalim ba ng dibdib ? normal lang po un ksi nasstrech ung skin natin ang probably nasiksik po si baby banda dun ..

4y ago

oki lang naman , ganun din ksi sabi sa akin ng mga nakakatanda dto sa amin kapag nainda ako na msakit din ung ilalim na part ng dibdib ko .. lalo na din kapag nakaupo , prang nsiksik si baby dun .