22weeks pregnant

Sobrang sakit ng balakang ko hirap na hirap ako matulog kase kahet tumagilid ako ang sakit talaga tas sasabayan pa ni baby ng kicks nya rambol na hahaha normal lang po ba yung pag sakit ng balakang .

2 Replies

Ganyan din ako 20weeks pregnant.ang hirap matulog nakakaiyak na nga kasi ung mata mo antok na antok na pipikit na pero di mo alam kung bakit pipikit ka na wala naman😅😰.

Yes po kasi nag eexpand yung uterus natin. Lagay po kayo unan sa may balakang niyo po para mas kumportable po kayo 😊