Pcos irregular menstruation

Hello po. Sino po dto yung tulad sa kwento ko na irregular ung menstruation ko nung ngpa check up is may pcos pala ako . Binigyan ako ng medicine para maalis yung pcos at yun nga naalis naman nabuntis ako after . Then pagkatapos ko manganak irregular nanaman ulit . Ask ko lang po if bumabalik po ba ung pcos? 5 months delay nnaman po ako at negative naman pt.

1 Reply

yes po bumabalik sya. sabi din ni OB ko once mabuntis, nawawala. after ko manganak, meron ulit akong pcos.

2y ago

salamat po maam ☺️