IRREGULAR MENS AND PCOS

Hi mga momshies, kung irregular at may pcos po ang isang babae, kailan po ba dapat mag pregnancy test para malaman kung buntis po o hindi? #advicepls #pleasehelp #pregnancy #justmums #pcos #irregularmens Thank you so much po.

1 Reply

you can try preg test about 21 days after unprotected sexual contact

3y ago

thank you so much po. pag ganito po ba di pa po nadating ang mens ko kasi last dec. 27 po yung first mens ko lqat day mga january 1. pero nagtry ako magpt parang may line po