Pain reliever after cesarean section

Ilang days po kau nagtatake ng pain reliever after po manganak via cs?

14 Replies

psrang 1 time ko lang tinake day after ko ma cs, kasi hindi ako makatulog sa saket talaga, pero after nn tolerable naman na cya, nagbigay naman cya ng pang 1week pero hindi ako nag depend sa pain reliever para masanay yung katawan ko.. kaya mu yan sis! 😊

parang 1 week po ata momsh o 5 days? may reseta po si ob bago umuwi ng hospital. inexplain ng nurse. you can check po momsh sainyo baka meron po kayong ganon na advice ni ob nyo po.

sundin mo po yung resita ng doc nu po wag po kayo lage inom ng pain killer kasi po masasanay kayo. Inomin nunlang po yung antibiotic nu po wag nu po kalimutan. Kaya nu po yan

Niresetahan ako good for one week pero di ko naman tinake kasi as needed lang naman siya.

medyo mataas pain tolerance ko, parang after discharge di na ko nagtake ng pain reliever

Kapag sumasakit lang ako umiinom. Less than 2 weeks

5days pag kalabas hospital.

based po sa reseta ng OB bale 1 week lang.

1 week lang sakin

1 week sakin before mommy.