CS at 38 weeks

hello mga momies, confirm ko lang kasi reco ng OB..pede na ako ma admit for CS next week nov 2 at 38weeks na daw since breech pa din si baby due to myoma..weird lang di kasi nag match sa EDC: Nov 21..ganun ba talaga yu? so parang nagahol kami ngayun sa preparation hays

3 Replies

ganun po talaga kasi ang panganganak naman eh pwedeng maaga ng 2 weeks sa edd or lagpas 2 weeks sa edd, kaya maganda na before ka mag37weeks nakaprepare na ang mga bagay bagay para less hassle na pag halimbawa na pagsapit ng 37 or 38 weeks eh manganganak ka na

2y ago

kaya nga momy, thenk u :)

ako mi, original ay nov16. pero dahil breech pa si baby, scheduled cs na ako and nov9 napili ko. 37wks nko ngayon, sana di maunahan ng labor.

due ko nov. 12 to 19 pa. but since 37 weeks and 2 days nako sa oct.31 sched ko na ng CS. dapat 29 yun nausad sa 31

2y ago

para makaraos na tayo😊😊 pray pray makaraos na ng maayos