Hemoglobinopathies

Hello po sino po dito same case sa baby ko sa newborn screening test nya nag positive po baby ko sa hemoglobinopathies sabi alpha thalassemia daw may another test gagawin kay baby para ma kita sa types of genes sa alpha thalassemia may disorder. Kumusta po baby nyo ano po ginawa nyo? Pahelp naman po pls.

5 Replies

Same case po sa baby ko may Hemoglobinopathies E trait po sa kanya. Pero kailangan pa po namin ng confirmation, ipapaconfirm sana namin sa MCU,kaya lng bigla naman ng lockdown nun, kaya till now po di pa makapagtest, pero ok naman po xa, inisip po namin baka mild lng sa kanya! Yung pinsan po nya meron din dalawang letter po A and E trait po, kaya naisip ko baka sa father side nya po nakuha, kailangan daw po ng DNA test sabi ng bilas ko. Mag 1yr.old na po baby ko nextmo.. Ok naman po xa sobrang kulit!

12mo ago

kumusta po baby nyu ngayon?

kamusta naman na po baby niyo?

3y ago

ok naman po malusog.

Up

up