Hemoglobinopathies

Sinu po nkaranas ng hemoglobinopathies disorder meron po kc ung baby ko nkta po newborn screening sna mTulongan po ninyo ako mga mamshie.

4 Replies

May gnyan din c bb ko sa dugo po yan.. Genetics.. Wala namang inadvice samin yung doc nya. Pag laki nya di lang xa pwede mag asawa ng kagaya ng case nya (hemoglabinopathies positive) makakaeffect yun sa bb nila ..

may gamot po b para s baby yan? at nawawala kaya yan?n kakapang alala ganyan din po ksi naging result s baby ko kaka 1 month nya lng.

Helo po sis..ganyan din Ang result sa new born screening ni baby ko..Hindi po ba ito malala na sakit?. Worried Lang tlaga ako

4y ago

hi momsh komusta baby nyo ngayon .? worried din po ako sa baby ko

Same case po sila ng baby ko pero sa nov. 20 pa balik namin sa pedia nya

12mo ago

kamusta bb nyo?