Alpha Thalassemia

Hi mga momies! Sino dito yung kagaya kong may Alpha Thalassemia? How you are handling your pregnancy this time of pandemic situation?

4 Replies

Hi sis tanong ko lang po kung may nag iba sa karamdaman sa baby nyo kasi yun ang nabasa ko same case po kasi sa baby ko 1 month palng ano po epekto nun sis naiistress napo ako kakaisip

hi ito nagpapalakas--- para umayos yung dugo natin for giving birth-- pero wala pa ring tumatanggap na hospital sakin🥲

hi mommy nag iron supplement ka ba . meron din kasi ko AT currently preggy din 5 weeks pa lng..

mommy yung 2 yr old son ko my alpha thalassemia... worried din ako sakania lalo n ngyon pandemic

2y ago

ano pong klaseng thalasemia po sa inyo?