10 days old

moms tanung q lang anu po nilalagay nyo sa pusod n baby pra mabilis matuyo at d na dumugo. 10 days old na po xa. natanggal na dn nman po ung pusod medyo my mga natira pa nga lang

5 Replies

alcohol lang po mamsh lilinisin nyo po .. ako po nilalagyan ko betadine kso lagpas 1week pa rin nahulog ung pusod ni baby after non laging nakakaskas sa diaper ung pusod nya kc malambot pa ung balat. kaya mamsh iwas nyo po ung mtamaan ng diaper ung pusod ni baby.

4y ago

yes mamsh matutuyo rin yan soon basta iiwasan mo mtatamaan lagi 😊

70% isopropyl alcohol lang po mommy. Tapos palitan mo din ng gasa na pantakip. Mabilis po matuyo.

Hayaan mo lang ung natira sis wag mong galawin kasi bka mainfect.. kusa din mtatanggal yan..

70% alcohol po ang inadvise ng pedia ni baby sakin para matuyo ang pusod ni baby.

4y ago

pag maglilinis ka ba mom cotton buds at alcohol gamit mo?

Pinapabayaan lang namin.