pusod ni baby

Mga mommies, need help. 3 weeks old na si lo. 1 week pa lang natanggal na pusod niya. Ngayon bigla dumugo. Ano gagawin ko? Bukas pa kasi check up😢 natatakot ako.

pusod ni baby
11 Replies

Hindi po ba sya iyakin mommy? Ang technic po nang lola ko jan yung may bigkis na may tali yun ang iharap at itarget sa pusod mismo. Always check lang po if permanent ba ang tinalian na bigkis part sa pusod naka stay.

Dumugo na po.. hindi advisable ang alcohol.. mahapdi na po kay baby.. betadine na lang po kung d makapunta agad sa pedia.. pero sana makapunta agad

Wala ka po ba number ng pedia mo kahit sa may reseta nya. You should consult po agad si pedia momsh.

Alcohol lang po mi habang di pa nakakapunta sa pedia. Better to consult your doc po para mas sure.

ako momshie binubuhusan ko lang ng alcohol after maligo naging ok naman pusod ni baby 😊

nangyri dn po uan sa baby ko..nilinis ko lng ng alcohol at betadine..un po sabi ng pedia.

better na pumunta pong pedia para ma advise po kayo ng mga dpat gawin

hello po, kamusta na po ung pusod ni baby?

alcohol mommy lgyan mo tapos bigkisan

kindly read po