white poop

hello po. sino po dito naka experience ng white ang poop ng baby? anak ko 3yrs old napo napansin ko na sya last time tapos ngayon talaga kasi buong poop nya normal naman naman yung texture nya pero puti talaga sya ano po kaya yun?? nag research ako not normal daw😔 papacheck up ko agad si baby ko pero tignan ko ulit pag sunod na poop nya.

5 Replies

pacheckup na po . sana na picturan or nag kuha po kayo ng stool sample. hindi po dapat white poop ng baby. dapat maagapan po agad.

white or gray poop ng asta means may liver problem. best to consult ang pefia kasi never po naging normal ang white poop talaga.

yes need mo po paconsult si baby Asap mommy dapat po may color ang poop ni baby at hindi white/gray stool

madalas po ba ang white stool? if yes, best to consult a doctor na po. track down din po ang food intake.

pinagpoop kona sya ngayon para ipacheck up nag brown naman na po okay na bayun?

1y ago

bka may nakain na nag iba yung kulay ng poop? pero for peace of mind pacheck po aa pedia