Progesterone heragest

Hello po sino po dito nag tatake ng progesterone heragest?9weeks po ako preggy at 1month napo ako nag tatake ng heragest

18 Replies

ako sis pero for 2weeks lang baka depene po kung continnues po ang spotting kahit nagte take na ng gamot

4y ago

ika 14 day ko ng heragest kahapon.... stop ko na kaya or pagpatuloy ko pa din? 1 day lang ako nagspotting.

Hi. First time mum to be here. Ask ko lang sino dito nag take ng heragest then ang discharge pink? Thank you.

4y ago

Ako po maam. Normal lang yan? Nilagay ko sa pwerta ko yung heragest tas pag gising ko parang may dugo.

Sis nirereseta ba yun ng Ob once nag spotting ka? Ako kasi hindi naman ako nag spotting pero niresetahan ako.

4y ago

Hi po same tayo di naman po ako nag spotting pero nireseta sakin good for 1 month pero naka 3 tablet lang po ako kasi sobrang naninigas ang tyan ko at di ako makatulog pag tinitake ko siya. Bat po kaya ganon? Hehe ngayon stop kona po siya mas naging ok ako. Hehe

9 weeks din po skn at ganyan din po oral and intravaginal administration..

Been taking since first chechup ko til now six months na ako.

4y ago

Ako din po since first check up ko until now mag6 months na ako

From 7weeks hanggang matapos 1st trimester ko. 13 weeks na ako now

Aq po cmula 5weeks gang ngaung 27weeks ..

4y ago

kumusta po? naisilang niu na po ang baby niu? kumusta po sya?

Ako dati mommy nagttake ako niyan.

Related Articles