39weeks pregnant

hello po sino po dito kagaya ko na close cervix pa rin e due date kona sa sep 7 pero no sign of labor parin? 🥺 hayy nakakaba lang ayoko kasi ma CS 🥺 ano po kaya dapat kong gawin 😭 #1stimemom #babyfirst #39weekspreggy

24 Replies

38 weeks and 1 day na din ako. Sept 14 EDD. Kakapa check up ko lng khapon pero close cervix pa din. Umiinom ako ng pineapple at primrose pero wala pa ding sign. Medyo watery lng yung discharge ko pero wla pang dugo at hnd pa sumasakit. Hindi din ako msyado mkpg walking ksi madaming cases dto smen. Sana mkpg labor na din ako. Mas okay kung mgiging kbirthday ko yung baby ko Sept 4 o kaya l birthday ni Lolo nya Sept 7. Goodluck po sayo!

4y ago

ako din sis nasubukan kona dn yan, halos lahat ng sinabi pwede pampabukas ng cervix pero wala pa rin :( waitings nalang sbay walkings. gudluck dn sayo godbless po