Due Date

Hello po. Sino po December and due date? Kamusta po kayo? Ako dec 12 ang EDD but no signs of labour pa rin. Worried ako kasi ang plan ng OB ko iinduce labour ako sa Wednesday. Please share your experience sa mga induced labour. First time mom here. Thanks po.

27 Replies

Edd ko dec 13, no signs of labor din ako..nagtake na akong nang evening primrose oil and inom nang pineapple juice, more walking na din pero wala parin..huhu induce ako ni dra. Kung hindi padin ako maglabor hanggang dec 13.

4y ago

Hindi pa din ako nanganak sis,.wait kami until dec 20 if hindi padin ako maglabor,induce na ako ni doctora.