Due Date

Hello po. Sino po December and due date? Kamusta po kayo? Ako dec 12 ang EDD but no signs of labour pa rin. Worried ako kasi ang plan ng OB ko iinduce labour ako sa Wednesday. Please share your experience sa mga induced labour. First time mom here. Thanks po.

27 Replies

December 24 edd ko.pero last friday nag pa checkup ako 1-2cm na daw,wala naman na sakit sa akin.Sa dec12 bday ng anak ko panganay 8yrs old🥰,baka sumabay pa sa kuya nya.pero sa panganay ko 1cm pa lang noon sobrang sakit na.