Due Date

Hello po. Sino po December and due date? Kamusta po kayo? Ako dec 12 ang EDD but no signs of labour pa rin. Worried ako kasi ang plan ng OB ko iinduce labour ako sa Wednesday. Please share your experience sa mga induced labour. First time mom here. Thanks po.

27 Replies

Sakin sis dec.13 pa duedate ko pero lumabas sya december 5. Sobrang saya makita baby mo. Dec.2 start nagleak panubigan ko den dec.3 10pm start labor ko pero yung sakit nya is kaya naman pero nung dec.4 9pm di ko na kinaya kaya nagpadala nako sa hospital. By 12mn lumabas na sya. 😊

4y ago

Congrata sis! ❀ Excited na din ako makita si baby.. sana lumabas na rin siya soonest!