10yrs

Hello po sino po d2 ang kgaya ko na 10yrs ang panganay bago nabuntis uli.? Yong tipong nakalimutan mo na Kong pano ka nong nagbuntis ka. ??? ung sadyang naalala mo Lang is Yong panay suka mo. Kaloka mga momsh, sobrang hirap ko s paglilihi ko ngaun. Yong tipong para ka ng mamatay kakasuka at nanghihina ka plus nahihilo ka pag nakatayo at may spotting pa. ??? parang feeling ko mas mahirap ang pagbubuntis ko ngaun kesa dati. Dahil po kaya sa layo ng agwat???

1 Reply

Sis, ask your ob's advice kasi may spotting ka. Not good. Baka need mo mag bed rest.

5y ago

Ayun, sundin mo lang siya sis.