Dinudugo

Hello po sino po ba dito sa inyo naka experienced ng pag dudugo while preggy? Kasi ako lage ako dinudugo..kagagaling ko lang sa ob last last week ok naman yung tvs result ok naman daw si baby..after a week dinugo na naman ako advise ni ob mag bedrest ako..worried po ako sa status ko 1st baby ko po 14weeks pregnant. ?

4 Replies

Mukang mababa matres mo kailangan bedrest talaga wag kumakn ng bawal spe. colored juice avoid for uti para hindi ka nakunan

Hello po pa help naman po ma basa utz ko. Thanks!

how are you na sis?

bed rest kalang po