baby

Sino po dito sa inyo ung nag kaUTI while pregnant, nung nanganak kayo ok naman po ba si baby nyo? Wala naman po ba naging side effect? Worried po kasi ako, nung 4mos si baby nag kaUTI ako then advice ng OB na mag antibiotic, for 1 week. Ok lang ba si baby nyo pag labas? Wala po ba naapektuhan ung katawan nya or ano? Ty po sa sasagot

2 Replies

Ako po 3rd time na magka uti during pregnancy, pero i go regularly sa check ups and normal po lahat, no anomalies or anything. Waiting na lang pong manganak, already 35 weeks

Thank u po, im on my 33 week of pregnancy ❤