QMMC

Hello po .sino n po dto nanganak sa Quirino Memorial Medical Center ?pag may philhealth po nsa mgkano po aabutin ng bayarin ?thanks sa sasagot

6 Replies

ung Panganay ko about NG 9k ,bawas sa philhealth mga nasa 5+ kasama bill ni baby last 2 years pa un .

Ako ang bill ko ay nasa 26k pero 4k nalang binayaran namin may philhealth ako tapos nilapit pa namin sa swa

4y ago

Pano naging 26k po? Nagprivate room po ba kayo? Magkano rate nilA?

umabot ng 55k bill ko dun, 19k bawas sa philhealth, nilapit ng asawa ko sa swa 2800 po binayaran namin .

11mo ago

No po, CS po.

Ako gumamit ako ng indigency wala akong binayaran na bill.

pwede poh b manganak dun kahit wlang record?

3y ago

opo, nirefer nila ako sa.lying in kasi low risk naman daw ako

sino po may delivery package ng QMMC?