QMMC Nanganak

Hello po mga momsh tanung lang po meron po ba dito na nanganak sa Quirino memorial Medical center kahit wala po check-up? Thanks po :)

5 Replies

check mo sa fb through online lang magpacheck, then may record kana nun sa knila nasa fb nila ung number na itetext mong obgyne

Sa 1St and 2nd baby ko po kase sa qMmc tlaga po ako nanganganak ehh

Me. sa first baby ko dun ako nanganak sa center ako nagpapacheck up 😬

Once lang po ako nagpacheck up sa QMMC thru telemed po. tapos admit agad.

2y ago

kmusta nman experience nyo doon madam? pagdating sa ward? kabuwanan ko na din kc at balak ko doon kaso hirap kumuha ng slot pra sa consultation nila kaya baka sa dito nlng ako sa Amang Rodriquez hospital marikina nlng ako

dun nmatay c bby ko last yr

3y ago

hi momsh bakit daw po?