Tricycle nakakatagtag

Hello po sino may experience dto na nagttricycle otw to work? Wala kc ibang means of transpo ang work ko kundi trike lang, sa province ako, nakakatagtag daw po ito at baka bigla maglabor or mapa anak ng maaga, currently 6mos po ang tyan ko. Anyone na may experience dn po?

1 Reply

mom ko nanganak agad kasi natagtag sa tricycle nun everyday ganun byahe nya at lalo pag nalulubak. siguro pasabihan na lang yung driver na dahan dahanin ang pagmamaneho.. or kung maselan pagbubuntis pwedeng pahinga muna.. ganun kasi ginawa ko. tagtag ako di sa transpo pero sa work ko. kaya leave na ko ng maaga with clearance from OB ko. since bumababa na yung tyan ko kahit di pa dapat.

2y ago

hello mi, ung nanay nyo po ba nanganak ng hindi nya term? 8 months ganon? un kasi kinakatakot ko ung mapa anak ng maaga.