BF mom here

Hello po sino dito ung po maaga nagkamenstruation kahit breastfed naman? like 7mos palang si Lo. Nagpacheck up po ba kayo kay ob nung niregla na kayo? Thank you.

2 Replies

Ako po 3 mos pa lang si baby when I had my menstruation back. Normal flow pa rin naman ako and regular mens pa rin.

2y ago

okay po. thank you. yearly na po ata ang pag pap smear eh. ako naman, di ko pa nasabe sa Ob ko na nagkamens na ko CS mom dn

6 months baby ko mie nagka period na ko..pbf pa ko..hindi na ko nagpacheck up kay ob.. normal naman gang ngayon

2y ago

thank you momsh.