Nabasa ko lang

Kakabasa ko lang tinatanong kung anong oras ipapainom at ilang beses ung gantong klaseng gamot daw kay lo. Take note: Antibiotic yon. Pag nagpacheck up po tayo siguraduhin na naintindihan ung sinsbi ni doc, kung hindi naintindihan pwede naman magtanong para malinaw. Dito nio itatanong eh pano pag sinabi na every hour ipainom nio, ipapainom nio? Nagpacheck up kayo di naman alam gagawin kay lo. Alamin po sana kung anong dapat gawin hindi masamang magtanong sa doktor pag nagpapacheckup tayo ng mga anak natin lahat ikonsukta itanong para may kasagutan kayo, sundin kung ano binilin ng doktor. Thank you hehe

1 Reply

True. But if may hindi malinaw, ask mo pharmacist sa botika na ipa explain yong direction na nilagay sa resita.