transverse?

Hi po! sino dito naka experience na transverse lie yung position ng baby nila? Anong pinagawa o ginawa niyo para umayos yung pwesto ni baby?nasa 32weeks na ako. Salamat po...

7 Replies

Iikot pa po yan ganyan din sakin hanggang ngayon wag na wag mo po ipapahilot sabi ng ob baka kung ano mangyare sa baby baka makunan ka pa

5y ago

Flashlight din sakin tsaka may mozart music likot nya kapag ginagawa ko to

Yung tyan nyo po malapit sa pwerta mo lagyan mo ng lights with sound

Ako po ganyan 31weeks n sy d p rn sy umiikot

Ako nmn po pinahilot kupo

No to hilot sabi OB

Umiikot p po yan

Iikot pa yan