About LBM po

Hello po! Sin o po dito may alam kung anonpd gawin if buntis na nag kaka LBM? Pano po ma wala? Sakit na sa tyan po eh. Hay. Ano po pd gawin? Salamat po.

2 Replies

Keep yourself hydrated po kase mahirap madehydrate. You can drink gatorade g2 series. Eat apple and banana din. Mas okay natural. If malala po ang LbM, go to your OB baka po need ng ibang meds or kelangan makabitan ng dextrose.

Erceflora, mommy... Ask your OB nga lang po kung pwede sa inyo.

Related Articles