39 weeks & 4 days LBM

Hello mga mii, sino po dito yung nag LBM habgng buntis, kabuwanan ko na po and sa 19 na po ang Duedate ko. Nag LLBM ako ang sakit sakit sa tyan, ano po kaya pwedeng gawin, sign din po ba ito?

3 Replies

Mommy, alam nyo po isang sign ng manganganak is yung feeling ng nagppoop. Yung LBM nyo po ba is talagang poopy kayo or yung feeling lang na masakit ang tyan? Sa case ko po kasi, puson ko ang sumakit sakin during contractions ko po. And yung sakit sa tyan is more on braxton hicks po sya.

Hello po same case sakin.. wag ka lang po umere. Hayaan mo lumabas yung poop mo.. may signs nmn tayo na manganganak na like dugo or tubig, alin mn sa dalawa ang lumabas means manganganak kna.. tsaka kain ka po papaya..

Bago pumutok panubigan ko 3 days din ako nun nagdudumi ng tubig basta pupunta lang ako cr pag lalabas na para di ako iire.

Related Articles