BREAST PUMP

Hello po share ko lang po yung way of feeding ko kay baby ko. 9days old pa lang sya. Inverted nipple kase ako, tinatyaga ko dumede sya sa mismong dede ko talaga kaso umiiyak lang talaga sya tuwing dumedede kaya every 3 to 4 hours ito ang gamit ko. Every 10 minutes nakakapuno ako ng 50ml na feeding bottle tas mauubos ni lo then didighay sya. Medyo malungkot at nakaka disappoint kase parang di ko magawang mapadede sya sa mismong dede ko, pero hinde ko naman kayang tiisin na magutom sya kaya nagpa pump ako para ma satisfied sya sa pagdede at lumusog pa sya. Any comments po mga mommies, medyo nada down po kase ako. :(

BREAST PUMP
7 Replies

Inverted dn ako both nipples, sobra sakit magpalatch plus grabe effort kasi need pisilin makadede lang sya. Gumagamit ako nipple shield, try mo mommy para makalatch sya sau. 50 pesos lang sa shopee. 1 month mahigit na ung baby ko nung natuto tlg sya dumede skn ng walang shield, nahigit nalang nya bgla nagulat ako hehe wag ka sumuko ☺

4y ago

Hello po, Actually hndi nipple shield nagpalabas ng nipples ko mommy. Consistent pumping po ☺ ipump mo ng ipump lalabas sya tlga hehe electric pump mommy para mas malakas tlga suction ☺

Gamit ka ng mas maayos na pump, may mga nabibiling murang double electric pump. Hindi kasi advisable yung pump na gamit mo, una rubber yung dulo nyan pwede macontaminate ang milk. Pangalawa, pwede makasira ng breast tissues.

4y ago

Yes. Pump and latch kami ni baby, may breast pump ako kasi kailangan ko ng gatas for her food, hinahalo ko. Tas nagpupump din ako para makapag ipon ng stash pag alam ko may lalakarin ako sa labas na importante para may maiwan akong milk nya 🙂

Just continue kahit manual pump mo. Since more than a week pa lang naman. Eventually magiimprove yung position ng nipple mo. Tyaga lang sa pagpump and every now and then try mo si Lo dumede directly sayo.

Alam ko po meron na parang pwede gamitin if inverted nipple and gusto mo na breastfeed mismo si baby. Not inverted pero nakita ko lang sya ng nagsesearch ako ng mga gamit na for breastfeeding mommies. 😁

4y ago

yes ung syringe na malaki i cut mo ung lagayan ng needle tapos babaliktarin mo sya ang hirap i explain hahaha . bsta ganun gnamet ko kase inverted den ako gustong gusto ko mag pa bf . ayun worth it 3 years plus ako nag bf and super close kame ni baby ako lagi hanap nya

Try nyo po bili ng electric breast pump. Meron po sa shopee. Mas mabilis din po magpump yun. May libre ring breastmilk storage kung gusto mo i-store muna sa freezer. :)))

Try mo po electric pump sis

Up