Boy or girl?

Mga momshie, ask lang po sa tingin niu boy or girl si baby? Kasi sa firat ultrasound ko sabi girl, then this month sabi ng OB ko boy daw. Nagpa 3rd ultrasound ako sa ibang OB. Gusto ko lang masure bago ko ibenta un mga gamit na nabili namin na pang girl. Thankyou sa sasagot. #1stimemom

Boy or girl?
2 Replies

ilang months po ang first ultrasound nyo? akin po k. 16 weeks d p daw kita sabi ng nag-ultrasound sobrang liit pa nga daw. ang labo dn ng ultrasound nya Kya d ako convince na parang babae dw

3y ago

parang girl kc may hiwa pero Sono lng sis nakakaalam better po pa-ultrasound kyo ulit

Naku mahirap po makita.Anu po bang week na kayo?? Much better po kasi makita na talaga gender ni Baby in 6-7months pa po

3y ago

26 weeks ako ngaun mommy, 25 weeks po nun 2nd ultrasound na nsa picture.