April 4 Edd ,di pa rin naglalabor

Hello po. Sana po may makasagot. Edd ko po is April 4, hanggang ngayon hindi pa rin ako nakakaramdam ng contractions. 4 days na ang nakalipas. Gustohin ko lumabas para magpatingin sa doctor ,medyo malayo kasi at saka lockdown pa. Natatakot na ako kasi baka makasama na kay baby. At this point kailangan ko na ba na magpunta ng ospital or mag antay lang muna ng ilang araw. Di ko pa macontact ang OB ko . Di nagrereply. Sana po may makasagot .Salamat.

1 Reply

Mas ok if mag punta kna sa knaya para masabhan k ano gagawin.. patulong Po kayo sa barangay. Pag d k hinatid itawag mo sa DILG or 8888 kunin mo pangalan..