di pa din ako ini i.e

ask lang po 37 weeks na ko and 4 days pero di pa rin ako ini i.e anong weeks po ba dapat isart i.ie medyo nasakit na kasi pantog ko at balakang ko sana po may makasagot salamat

6 Replies

hello po. natural lang po na sumakit ang balakang at likod po dahil sa pagbigat ni baby. 39weeks po normally nanganganak at nachecheck po ang cervix. base lang po sa experience ko. first time mom here🙂 goodluck po sa iyo.

1y ago

first time mom din kasi ko salamat po

ako kanina lang po na IE 39 weeks na bukas.. close cervix pa at my konteng spotting after IE pero normal naman daw yun sabi ni OB kc malambot na raw cervix ko

1y ago

congrats po☺️

Nung 37w4d ko inIE ako. Wala ako nararamdaman pero 5cm na pla ko. After check up direcho admit na sa hospital

1y ago

di pa ko nanganganak mie pero may mga nararamdaman na ko na masakit pantog ko hopefully makaraos na 😊

same tayo ng weeks nd days mi gnun din ako dpa naiie tas gnyn nadin nrrmdaman ko😔pti nga likod ko msakit n

1y ago

ndi pa mamsh ini.E ako sabi manipis na daw ngaun balik ko masakit lang yung pantog ko tas puro paninigas sumasakit na din medyo yung pempem ko hopefully malaman ko kung ilan cm na ko ngaun

pwede kna ma i e miee..kasi ako 37.weeks and 3 days na i.e.

1y ago

yung ob ko kasi ndi pa ko ini i.e eh hopefully this monday malaman ko na kung open na sya or ilan cm na

ako na IE 37 weeks