SSS BENEFIT

Mga mamsh meron po ba dito same case ko? Edd ko is aug 8 qualifying period po is april 2022-march 2023. Ang nahulugan ko lang po na sss ay april to july nung employed pa ko. Which is 4 months sya na hulog lang. nalaman kong pregnant ako march 28 4 months na pala ako pregnant. Qualified pa din kayavako kay sss? Di pa ko nakapagchange to voluntary this tuesday palang sana

1 Reply

Yes qualified pa. Atleast 3 months lang naman kelangan na hulog sa qualifying period mo.