Ubo At Paos

Hello po sana masagot nyo po. 3 months na po c baby ko may ubo po sya pero di nmn po sunod sunod minsan hours ang pagitan at na namaos na po sya wala naman po syang lagnat... Di ko po saya madala sa pedia nya kac lockdown po... Sana po masagot at sa mga nakaranas pa share nmn po ku g anong ginawa nyo.. Maraming salamat po.

2 Replies

Ilang araw na ubo ni baby, sis? Hindi ba nasasamid lang siya? Try mo sis mag online consultation. Hindi sa tinatakot kita pero it can lead to pneumonia kapag napabayaan. Kawawa naman si baby.

check up talaga sis, kahit sa center nlng din , wag pabayaan ang ubo lalot maliit pa si baby

Related Articles