madalas ma mahatching baby nyo?

Hi mga mommies lagi ba nahahatching baby nyo? Normal na sa baby mahatching mga 2 to 3 na sunod sunod sya kung mahatching wala nmn syang sipon or ubo. Normal lng ba yun?

7 Replies

Ganyan din po si baby ko, 2 n half mos na siya.. simula nung nag 1mo siya lagi siya nhahatching.. sabi ni pedia baka sensitive ang ilong ni baby meron siyang naamoy or nalalanghap like usok, alikabok, pabango, kahit ung fabcon or fragant detergent na pinaglaba sa damit, iwasan daw para di siya lagi mag ganun

ceterizine yong reseta ng pedia ng baby ko.... iwas sipon..... kasi once ng maghatching baby ko mga 2 consecutive days sipon n kasunod. sa alikabok din nakukuha yong pag hatching... once a day sya nsgtatake.... effective naman sa baby ko, hiyangan din kasi.

same sis ng lo ko 2 beses na sunod di sya pede di maghahatching sa loob ng isang araw wla nmn sya ubo o sipon. 1 month baby ko

lo ko laging nabahing after ng maraming bahing sinisipon. minsan nmn ndi, baka namana pa skn ung allergic rhinitis.

ganyan din baby ko 1mo old pa lang sya panay na bahing nya. turning 2mos. this March 28

Normal lang yung laging bahing ng baby..

Ganyan din po baby ko nung newborn