Spotting kapapanganak

Tanong ko lang po nag kaspotting kasi ako Nov 16 to 22 nag pt po ako nung dec 10 negative naman po kapapanganak ko lang po nung Oct 7 tumigil po ako ng breastfeed nung Ded 4 until now po wala parin ako wala rin naman ako nararamdaman na symptoms na buntis sana po masagot kung bakit#pleasehelp #secondbaby #lactatingmom #spotting

2 Replies

Baka hindi po kayo buntis mommy kung nag negative naman sa pt. Di pa nag nonormal ang mense mo po

2y ago

Hindi parin po pero nitong december wala pang lumalabas na kahit ano sakin. Ilang days po ba bago madetect kung buntis ako oct 7 ako nanganak e nag do kami ni hubby after 1 month

sign po yan na pabalik na mens mo abangan nyo po nextmonth lalakas yan

2y ago

Madedetect na po ba agad dun kung buntis or hindi?

Related Articles