Safe or not?

Hello po sana masagot after 2 days po kase ng last menstruation ko may nangyare samin ng boyfriend ko then medyo nappraning po ako kase irrgeular po period ko possible po ba mabuntis ako kahit di naman nag ejaculate? Thankyou po sa sasagot.

2 Replies

Ipaputok mo naman sa loob sis kung safe ka para mas masatisfy boyfriend mo. Mas masarap ang sex pag wla ka inaalala na bka mabuntis ka, para mas mgenjoy kayo sa ginagawa neo at masatisfy neo isat isa. Pero dapat pg safe ka lang. Pinakasafe jan gamit nlng ng contraceptives.

Hnd yan sis, low chance kht ngejaculate pa sa loob mo.