Nakunan po ako last sept 9 2022, tapos po after 2weeks may nangyare samin ng partner ko at kahapon p

Nakunan po ako last sept 9 2022, tapos po after 2weeks may nangyare samin ng partner ko at kahapon po may nangyare ulit napasok nya sa loob, possible po ba na mabuntis ako? or need ko uminom ng pills para maagapan? kase gusto ko muna makarecover sana yung mental health ko sa nangyare bago ulit mag ka baby, btw di pa po ako nireregla ulit

2 Replies

Bakit ka po nakunan sis? Pero kung gusto mo po makarecover muna yung mental health mo dapat bago po kayo nagsex ni partner uminom ka na dapat ng pills.

2y ago

Bakit kelangan mo pa po magpills? Dba mas okay nga kung buntis ka. Kasi kung ayaw mo pa magbuntis bakit nakipagsex ka at sa loob pa pinutok. Saka dapat after mo pa lang makunan uminom ka na agad ng pills kung ayaw mo pa mabuntis ulit.

mas mabilis po mabuntis after makunan... ako nga almost 2nd month after nakunan nabuntis ulit