Delayed Menstruation

Ask kolang po Possible po ba na mabuntis If Gumamit naman ng condom? May po kase may nangyari samin ni hubby Hanggang ngayon di pa po ako nagkakamens. Then Nag PT naman po ako kahapon Negative. Pero di ako mapakali kase hanggang ngayon di pa ako nag kakaroon. Hindi pa po kami ready Masundan si baby namin . 🥺 #advicepls

2 Replies

i think stress lang po kayo sis, lalo kung tama naman ang gamit nyo ng condom. ganyan din kasi kami ni hubby dati, nadedelay din ako nun pero ending stress lang pala ako kaiisip na baka buntis ako 😅. kung wala pa rin period mo at ilang weeks/months na, better pacheck ka na po sa OB.

update po?